ติดต่อสอบถาม
+66 2 877 9935
+66 2 985 8388
+66 2 117 1363

ABOUT

เกี่ยวกับเรา

AdheSeal Policy

Empowering

Enlargement

Eco-Friendly

บริษัท แอดฮีซีล จำกัด ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2542 ด้วยการนำเข้าผลิตภัณฑ์กาวยาแนวจากยุโรป และด้วยความมุ่นมั่นที่จะเป็นผู้ผลิต ผู้จำหน่าย และผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านกาวยาแนวที่เป็น Adhesive และ Sealant ซึ่งเป็นที่มาของชื่อ AdheSeal และได้ผ่านการเรียนรู้ ปรับตัว พัฒนาองค์กรอย่างต่อเนื่อง ในการเลือกสรร พัฒนาและผลิตกาวยาแนวชนิดต่างๆ เช่น ซิลิโคน บิวทิล อะคริลิค นีโอพรีน ภายใต้เครื่องหมายการค้า AdSeal กาวโพลียูรีเทน ไฮบริดและเอ็มเอสคุณภาพสูง ภายใต้เครื่องหมายการค้า BONDFLEX ด้วยความสามารถทางด้านการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ บริษัท แอดฮีซีล จำกัด ได้พัฒนากาวอีพ็อกซี่เพื่องานเฉพาะทาง เช่น เรือประมง เรือยอร์ช แผ่นแซนด์วิช และงานก่อสร้าง ภายใต้เครื่องหมายการค้า  AdGARD AdDUR SeaGARD และ BONDFLEX

AdheSeal Company Limited

ในปี พ.ศ. 2554 บริษัทฯ สร้างโรงงานและคลังสินค้าแห่งใหม่ ที่จังหวัดนนทบุรี เพื่อรองรับการขยายตัวอย่างต่อเนื่อง พร้อมทั้งติดตั้งเครื่องผสมหลากหลายขนาดและชนิดในการผสมกาวที่มีความหนืดแตกต่างกัน จากกาวที่มีความหนืดต่ำแตกตัวได้ยาก จนถึงกาวคุณภาพสูง ที่มีความหนืดสูงมาก ติดตั้งเครื่องบรรจุหลอดความเร็วสูงสำหรับหลอดแข็ง หลอดนิ่ม และกระป๋อง
บริษัทฯ มีการวางแผนการลงทุนทั้งระยะสั้นและระยะยาว เพื่อการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ การควบคุมคุณภาพของผลิตภัณฑ์  และเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานแก่ทุกฝ่ายในบริษัท โดยคำนึงถึงผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมและประโยชน์ส่วนรวม เพื่อให้เป็น “Adhesive – Sealant Specialist”

TIMELINE

1999, November
1999, November

AdheSeal Origin

AdheSeal Company Limited was established as an adhesive and sealant trading company.

2000, November
2000, November

OWN BRAND

Imported adhesives and tools under our own trademark, BONDFLEX and TOOLFLEX.

2003-2007
2003-2007

OWN PRODUCTION

Started production and R&D for acrylic and epoxy under the trademark, AdSeal, AdGARD and AdDUR.

2011
2011

New Factory Construction

Constructed a new factory
with state-of-the-art technology.
The new factory was constructed and equipped with state-of-the-art technology; wide variety of mixers, high-speed cartridge packing machines, controlled temperature warehouse and R&D facilities, with great concern of environmental impacts by having a proper waste treatment system.

2012-Present
2012-Present

Continuous Growth of Production and Sales

Expanded the sales especially for House Brand, Modern Trade and DIY markets. Eight units of high speed silicone cartridge packing machine were installed.
Five units of mixer were installed.
Extended R&D of MS polymer with a new technology from Japan.

OUR BRAND

เว็บไซต์ของ บริษัท แอดฮีซีล จำกัด มีการใช้งานคุกกี้ (Cookies) เพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นให้แก่คุณในการเข้าใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับประเภทของคุกกี้ที่บริษัทฯจัดเก็บ วัตถุประสงค์ในการใช้คุกกี้ และวิธีการตั้งค่าคุกกี้ได้จาก นโยบายการใช้คุกกี้ ของบริษัทฯ